Ngôi nhà siêu sang trọng dù mặt tiền chỉ 4m

Chào cả nhà. Bạn đã đọc bài viết Ngôi nhà siêu sang trọng dù mặt tiền chỉ 4m chưa ?
Mình join group từ ngày đầu, không ngờ sau gần một năm số thành viên đã lên tới gần 1,5 triệu người. Hôm nay mình quyết định khoe tận tay ngôi nhà phố trong ngõ mới được sửa sang lại cho kịp năm mới. Ngôi nhà ống với diện tích 75m2/1 sàn và mặt tiền chỉ 4m.
Đây là phong cách nội thất Anh Quốc từ thế kỷ 18. Mình chọn tone màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp cùng hệ phào chỉ, tường ốp gỗ, dán vải lụa… Toàn bộ nội thất mình đặt ở New York và được gửi về sau gần 1 năm. Có thể hơi mất công sức và thời gian nhưng khi thấy thành quả thì bao nỗi vất vả cũng hoá thành may bây.
Nhà được thiết kế phong cách đơn giản sang trọng
Điểm nhấn của ngôi nhà là những bức tranh khổ lớn của những hoạ sĩ Việt Nam, đồ trang trí được sưu tầm qua nhiều năm tháng từ những lần đi du lịch các nước khác nhau. Ngôi nhà thể hiện rõ tính cách của mình: tỉ mỉ, đam mê nghệ thuật và có chút cổ điển.
Điểm nhấn chính của ngôi nhà là những bức tranh cổ điển
Nhà ở trong ngõ nên không gian để xe khá hạn chế. Bởi vậy tầng 1 cửa ra vào là nhà để xe luôn, vừa gọn gàng vừa không ảnh hưởng đến không gian chung của hàng xóm. Được cái xe nhà tương đối nhỏ gọn nên đi ra đi vô cũng thuận tiện, đảm bảo cuộc sống bận rộn ở đô thị đông đúc nhưng vẫn có thể lái xe mỗi ngày.
Mời các bạn cùng thăm quan một vòng từ ngoài vào trong nhà và xem chi tiết ở từng bức ảnh nhé.