“Người chơi hệ” nhà tông màu ấm

Bạn có từng là “Người chơi hệ” nhà tông màu ấm ?
Mình có ông anh họ, bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, năm Covid thứ nhất ông anh quyết định làm nhà – chung cư 75m2 cho gia đình. Các bạn biết rồi đầy, năm 2020 những doanh nghiệp nhỏ như của ông anh mình rất vất vả, mỗi ngày đi làm về vô cùng mệt mỏi, cực khổ là vậy nhưng cuối cùng ông ấy cũng quyết định làm nhà bởi theo ông: vật lộn bên ngoài mệt mỏi lắm rồi, anh muốn về nhà phải thật thoải mái, chú làm thế nào thì làm.
Tổng quan ngôi nhà được thiết kế với tông màu nâu xanh ấm
Vậy mình chọn phong cách nội thất hiện đại (Modernism), nhưng vì mình là người chơi hệ màu nâu ấm, thật ấm nên mình tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, cũng tạm biệt luôn những gam màu lạnh, trung tính hay sự tối giản triệt để bởi như đã nói ở trên, ông anh mình là người sống tình cảm. Lạnh quá ông ý không thích.
Sự đơn giản và tông màu giúp căn phòng trở nên thanh lịch, tinh tế hơn
Căn hộ này ở hướng Tây, nhược điểm là chịu nắng khá gắt nên phòng khách mình có sử dụng hệ rèm chống nắng dày, bên cạnh đó, để “gia đình lúc nào cũng được nhìn thấy nhau” nên không gian phòng khách và phòng ăn mình để thoáng luôn, không sử dụng bất kì một biện pháp ngăn chia nào.
Sau khi hoàn thành ngôi nhà, mình có bảo ông anh khoe lên group mình để xin ý kiến để ngôi nhà thêm phần “ngon lành” hơn nhưng ông ý kêu ngại. Đã nghiện lại còn ngại. Vậy mình mong các bạn có thêm nhiều đóng góp để ngôi nhà thêm hoàn thiện hơn nhé.