Top 3 địa chỉ mua đồ secondhand uy tín tại Sài Gòn

Bạn đã biết Top 3 địa chỉ mua đồ secondhand uy tín tại Sài Gòn.

Việc sử dụng quần áo cũ hay còn gọi là đồ secondhand, “đồ si” không còn là những khái niệm xa lạ với các bạn trẻ. Ngoài điểm thu hút về mặt giá “tốt” hơn so với các loại sản phẩm khác. Đồ “si” còn tạo nên sự thu hút bởi mỗi loại sản phẩm gần như chỉ có một mẫu duy nhất. Tạo nên sự khác biệt mà không bao giờ “đụng hàng” khi mang lên người.

Đối với những tín đồ đam mê đồ secondhand, việc tìm kiếm cho mình một cửa hàng ưng ý cho việc lựa chọn quần áo luôn là một câu hỏi lớn cho các bạn trẻ. Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ chuyên đồ sencondhand uy tín tại Sài Gòn.

  1. Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình:

Địa chỉ: 19 đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Chợ đồ secondhand Hoàng Hoa Thám

Đây là một địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ mê đồ secondhand. Chợ với nhiều gian hàng đa dạng về mẫu mã và hình thức. Từ áo pull US, chân váy, áo khoát,… cho đến các loại túi xách, giày da hiệu. Hàng hóa ở đây được phân loại rõ ràng theo từng mức giá và chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu. Được phân loại theo hàng loại 1, loại 2, loại 3,…

Nếu có thời gian bạn có thể tha hồ ngồi chọn dưới một “núi” quần áo hoặc không có thể ghé đến các quầy hàng quần áo đã được phân loại sẵn, lựa chọn quần áo mua đồ như đang ở một shop quần áo “xịn xò”.

2. Chợ Bà Chiểu – Bình Thạnh

Địa chỉ: Đường Bạch Đằng, phường 1, quận Bình Thạnh

Cổng chính chợ Bà Chiểu

Đây là một khu chợ lớn tại quận Bình Thạnh, buôn bán rất nhiều các mặt hàng. Ngoài các mặt hàng thực phẩm ăn uống, đồ dùng sinh hoạt thì phải kể đến mặt hàng đồ secondhand. Ở đây tương đối đa dạng về mẫu mã và mức giá. Dao động từ 30.000 đồng đến tận vài triệu. Nếu bạn sống tại khu Bình Thạnh, đây là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi đi mua đồ nhé.

3. Chợ Hạnh Thông Tây – Gò Vấp

Địa chỉ: Đường Quang Trung, phường 1, quận Gò Vấp

Một trong những khu chợ nổi tiếng sầm uất tại Gò Vấp

Nhắc đến mua sắm giá rẻ phải nhắc đến ngay chợ Hạnh Thông Tây. Đây là khu chợ có diện tích khá lớn. Đa dạng mẫu mã sản phẩm với mức giá rẻ. Những sản phẩm đồ secondhand ở đây chủ yếu đến từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,…nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình size quần áo, tránh phải bị “lố” size khi mua đồ.